Diễn đàn game 7 viên ngọc rồng

Cộng đồng hâm mộ Songoku và quy lảo tiên sinh

You are not logged in.

#1 2020-09-14 02:59:52

JulianStee
Member
From: Great Britain, Brasted Chart
Registered: 2020-09-14
Posts: 1

Grammy Museum mở dịch vụ stream để phổ biến nội dung đến nhiều người mùa Covid | Tinh tế

Âm thanhThông tin & Sự kiệnTin tức Audio   Grammy Museum mở dịch vụ stream để phổ biến nội dung đến nhiều người mùa Covid   AudioPsycho10 giờ       Kể từ khi bảo tàng Grammy Museum đóng cửa do  dịch COVID-19  hoành hành, các fan gần như không thể thưởng thức những đoạn phim phỏng vấn và màn trình diễn trong thư viện lưu trữ tại đây.
Tuy nhiên mới đây bảo tàng đã  giới thiệu m ột dịch vụ stream qua mạng để người xem có thể tiếp cận dễ dàng hơn với nội dung mà họ thích.
Dịch vụ stream mới sẽ bắt đầu được cung cấp từ ngày 17/12 sắp tới với chuyên đề tổng hợp COLLECTION:Live cùng một số sự kiện livestream và nhiều nội dung hấp dẫn khác (theo Variety).
Vào ngày mở dịch vụ, COLLECTION:Live sẽ có buổi đối thoại cùng khách mời Billie Eilish và nhà sản xuất nhạc của cô là Finneas O’Connell cùng nhạc sỹ Hans Zimmer về ca khúc được sáng tác cho bộ phim James Bond sắp tới No  Time to Die .
COLLECTION:Live cũng giới thiệu những phần phỏng vấn chưa được lên sóng cùng nhiều màn trình diễn của  Selena Gomez , Avett Brothers, Run the Jewels, Glass Animals, Black Pumas và Tones and I.
Vào những tuần tiếp theo, chúng ta có thể trông đợi những nội dung mới với sự góp mặt của  Quentin Tarantino , Barbara Streisand, Alan Menken, Bright Eyes, Tame Impala, Rufus Wainwright, Panic.
At the Disco, X Ambassadors và một số nghệ sỹ khác.
Dịch vụ sẽ thu phí $2.99/tháng hoặc $29.99/năm.
Khách hàng được đăng ký dùng thử 3 ngày.
Ông Michael Sticka , giám đốc của Grammy Museum, cho biết: “Tạo ra tùy chọn streaming cho chương trình  của chúng tôi  chính là một hướng tiếp cận mang tính chiến thuật, nhưng chính COVID-19 đã đưa nó đến gần hơn nữa với khán giả.
Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển thêm nền tảng này ngay cả sau khi bảo tàng mở cửa trở lại”.
Nguồn engadget​    1 thích      AmbitiousMan  thích nội dung này   streamingaudiocovid-19no  time to die grammy museumcollection:live.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB