Diễn đàn game 7 viên ngọc rồng

Cộng đồng hâm mộ Songoku và quy lảo tiên sinh

You are not logged in.

#1 2020-08-16 08:27:33

JonelleHat
Member
From: Germany, Postbauer-Heng
Registered: 2020-08-07
Posts: 7

Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay

Cuộc chiến Tam Giới Thiên Khởi Chi Môn VNG công bố lộ trình ra mắt

Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) đã đặt lịch "hái quả ngọt" cho người chơi đếm ngược đến ngày gia nhập không gian huyền ảo của tam giới Thần-Ma-Quái.
Người đăng:    Ngày đăng: 24/08/2020                             Thiên Khởi Chi Môn                                    Tìm hiểu game                                                            Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) đã đặt lịch “hái quả ngọt” cho người chơi đếm ngược đến ngày gia nhập không gian huyền ảo của tam giới Thần-Ma-Quái.
Không để người chơi phải đoán già đoán non về ngày ra mắt, hôm nay Thiên Khởi Chi Môn VNG đã cho mở tải game đồng thời công bố lộ trình Alpha Test cũng như ngày chính thức “xuất quân”.
Cụ thể:    – 24/8/2020: Mở download trước.– 28/8/2020 – 30/8/2020: Alpha Test (không nạp thẻ và có reset nhân vật).– 01/09/2020: Chính thức ra mắt.
Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ.
Không giống như những game cùng thể loại, cùng đề tài, lối chơi trong tựa game này vô cùng phóng khoáng và tự do.

Người chơi được toàn quyền nắm chủ động

lựa chọn trở thành Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình hoặc ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt tất cả quái vật địa ngục, trở thành chúa tể Ma Giới.
Có thể bạn muốn xem thêm:.

Thiên Khởi Chi Môn nổi bật với hệ thống kĩ năng đa dạng phát triển vô hạn

Không chỉ mở ra một thế giới cạnh tranh khốc liệt với các thế lực thù địch, tạo tiền đề cho những trận chiến PK quy mô lớn hàng ngày hàng tuần.
Trong tựa game này bạn còn được khám phá những hoạt động đặc sắc bậc nhất như luyện cấp, cày đồ, săn Boss, giao dịch tự do.
Đặc biệt, Thiên Khởi Chi Môn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng khi xây dựng những hoạt động Bang hội phong phú, những trận chiến liên server hay thậm chí là tính năng kết hôn không phân biệt giới tính cho các game thủ thỏa sức thả thính tìm bạn tri kỉ, nhân duyên đẹp.
Hiện tại, người chơi vẫn có thể tiếp tục tham gia đăng kí trước với phần quà siêu khủng, các event nhận code hấp dẫn cũng như gia nhập vào group để giao lưu, kết bạn, trao đổi kinh nghiệm hay tìm bang hội trước giúp cho bạn có được hành trang đầy đủ sẵn sàng quẩy game trong thời gian tới.
Đăng ký sớm tại: https://tkcm.onelink.me/jkRY/bd47b1c8Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/              Người viết:.
Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát.
Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
8                  10                  283                                                                            trang chủ                                      Tặng 500 giftcode game Thiên Khởi Chi Môn VNG.
Chơi Thiên Khởi Chi Môn VNG cùng Elly Trần ngay hôm nay.

Thiên Khởi Chi Môn tạo nhiệt suốt hành trình trải nghiệm với gameplay chuẩn vị
Top 5 game nhập vai chất Tây hay ho cho người dùng di động

Thiên Khởi Chi Môn nổi bật với hệ thống kĩ năng đa dạng phát triển vô hạn.

Thiên Khởi Chi Môn sở hữu hệ thống xây dựng nhân vật tùy biến tinh tế

Xem thêm thông tin về Thiên Khởi Chi Môn tại đây                     Thiên Khởi Chi Môn                                    Chia sẻ bài viết lên Facebook.

2Game là MXH chuyên sâu về  thế hệ mới

Tại đây tập hợp hầu hết các  mới, ,  với thể loại phong phú như , , , , ,.
đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí,  của giới.
Không chỉ thế khi đến với 2Game bạn còn được ưu đãi với hàng loạt giftcode game giá trị,  liền tay, tha hồ cho bạn chinh phục và giải khuây với bạn bè.
|  |  | Youtube:.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB